ĐIỆN MÁY GIA DỤNG HÒA PHÁT VÀ MỤC TIÊU TRỞ THÀNH NHÀ SẢN XUẤT ĐIỆN MÁY GIA DỤNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong 5 lĩnh vực: Gang thép (Thép xây dựng, Thép cuộn cán nóng) – Sản phẩm thép (gồm Ống thép, Tôn mạ, Thép rút dây, Thép dự ứng lực) – Nông nghiệp – Bất động sản – Điện máy gia dụng.

Hiện nay, tập đoàn Hòa Phát nằm trong top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp lợi nhuận lớn nhất, Top 5 doanh nghiệp niêm yết có vốn điều lệ lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam. Vốn hóa thị trường của HPG đạt 11 tỷ đô la Mỹ, nằm trong Top 15 công ty có vốn hóa lớn nhất trong ngành thép thế giới. Tập đoàn Hòa Phát cũng nắm giữ thị phần số 1 Việt Nam về Thép xây dựng, Ống thép và Thịt bò Úc.

Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất điện máy gia dụng thương hiệu Việt lớn nhất cả nước đạt doanh thu đạt 1 tỷ đô vào năm 2030, Hòa Phát đã chính thức tham gia đầu tư bài bản vào ngành hàng điện máy gia dụng. Tháng 10/2021, Tập đoàn đã thành lập Tổng Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát (tiền thân là công ty Điện lạnh Hòa Phát) bao gồm các công ty thành viên là Công ty Điện lạnh Hòa Phát và Công ty Điện máy Gia dụng Hòa Phát Hà Nam.

Công ty Điện lạnh Hòa Phát, được thành lập vào năm 2001 và có 22 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm tủ đông/tủ mát, tủ lạnh, điều hòa mang thương hiệu Hòa Phát và Funiki. Hiện tại, Điện lạnh Hòa Phát đang vận hành 3 trung tâm sản xuất lớn tại các vùng kinh tế trọng điểm: Hưng Yên, Hà Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu. Hệ thống dây chuyền, thiết bị sản xuất, lắp ráp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, hiện đại và tự động hóa hoàn toàn. Đặc biệt, các sản phẩm tới từ thương hiệu Hòa Phát - Funiki được người tiêu dùng tin tưởng và ghi nhớ bởi yếu tố “Bền bỉ”, “hiệu suất cao”. 

Công ty Điện máy Gia dụng Hòa Phát Hà Nam chính thức thành lập ngày 07/10/2021. Từng bước thực hiện hóa tham vọng của Tập đoàn, Điện máy gia dụng Hòa Phát chịu trách nhiệm sản xuất và kinh doanh các ngành hàng gia dụng với sản phẩm chính là Máy lọc nước, Máy làm mát không khí, Bếp điện từ, Cây nước nóng lạnh hút bình,...các sản phẩm gia dụng nhằm đáp ứng tốt nhất tiêu chuẩn sống khỏe cho Gia đình Việt và tham vọng xuất khẩu các sản phẩm gia dụng đến thị trường Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Đông Âu,... Khởi công từ 31/11/2021, sau gần 1 năm xây dựng và hoàn thiện, ngày 26/09/2022, Nhà máy Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam chính thức đi vào hoạt động với 3  Nhà máy: Nhà máy lắp ráp, Nhà máy cơ khí, Nhà máy nhựa tại Khu công nghiệp Hòa Mạc, Thị xã Hòa Mạc, Tỉnh Hà Nam cùng quy mô sản xuất 1,5 triệu sản phẩm/năm.

Hòa Phát triển khai 3 trung tâm sản xuất tại các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam: Hà Nam, Hưng Yên, Vũng Tàu cùng hệ thống kho bãi trải dài khắp cả nước. Các trung tâm sản xuất này đều được đặt ở vị trí gần đường giao thông huyết mạch của quốc gia, gần các cảng biển lớn, đặc biệt thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu tới các nước trên thế giới. Bên cạnh đó, công ty Điện máy Gia dụng Hòa Phát cũng nghiên cứu phát triển các sản phẩm có thiết kế hiện đại, chất lượng và giá thành cạnh tranh tốt với hàng nhập khẩu, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để vươn mình tới các thị trường khó tính nhất.

banne-gioi-thieu-cty-1920-x-600-02-tv

Dây chuyền công nghệ

giao-dien-ben-ngoai-02-1

Tổng Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát luôn đầu tư cải tiến công nghệ sản xuất theo hướng hiện đại nhất với mục tiêu nội địa hóa, đem lại sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng cả nước. Chính vì vậy, toàn bộ dây chuyền lắp ráp của Tổng Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát (gồm 2 công ty thành viên) đều được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng với hệ thống điều khiển tự động hoàn toàn từ khâu đầu tiên của quá trình sản xuất đến khi nhập kho nhằm giảm thiểu nguồn lao động tham gia vào quá trình sản xuất, giúp cho quá trình sản xuất đạt năng suất cao, giá cả và chất lượng tốt nhất.

Năm 2014, Công ty Điện lạnh Hòa Phát (tiền thân của Điện máy gia dụng Hoà Phát) vinh dự được lựa chọn là nhà sản xuất tủ lạnh, tủ đông duy nhất tại Việt Nam được nhận tài trợ “chương trình loại trừ các chất HCFC” để bảo vệ người sử dụng, môi trường của Worldbank. Nhà máy sản xuất Tủ đông Hòa Phát được được xây dựng năm 2001 và nằm trong khuôn viên của công ty Điện Lạnh Hòa Phát với diện tích trên 10.000m2 nhà xưởng. Tháng 08/2013 công ty đã đầu tư thêm hơn 200 tỉ đồng để nâng công suất sản xuất tủ đông lên 300.000 sản phẩm/năm. Máy định hình chân không 3 khoang tự động, tạo ra sản phẩm lòng trong cánh đạt chất lượng cao, giảm thiểu phế phẩm. Dây chuyền gia công vỏ cơ khí, lòng trong của tủ đông tự động hoàn toàn, từ khâu lấy phôi đến khi ra thành phẩm. Hệ thống dây chuyền đổ PU nhập khẩu từ Italia với công nghệ tiến tiến, đảm bảo các sản phẩm tủ đông được bảo ôn tốt nhất, tránh thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện năng. Hệ thống máy hút chân không, máy nạp gas, máy rò gas Công ty đã nhập khẩu từ Đức và Đan Mạch đảm bảo sản phẩm tủ đông được hút chân không và nạp gas, thử kín tự động với độ chính xác tuyệt đối. Hệ thống kiểm tra tính năng làm lạnh toàn bộ sản phẩm với phần mềm máy tính hiện đại giúp quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm có độ chính xác cao. Hiện tại, Điện lạnh Hòa Phát đang vận hành 3 trung tâm sản xuất lớn tại các vùng kinh tế trọng điểm: Hưng Yên, Hà Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu.

gioi-thieu-nha-may-gia-dung

Năm 2021, Tập đoàn Hòa Phát đã đầu tư bài bản vào ngành hàng gia dụng dựa trên nền tảng 30 năm phát triển trong lĩnh vực sản xuất. Công ty Điện máy gia dụng Hòa Phát Hà Nam được đầu tư gần 1000 tỷ đồng cho hệ thống cụm 3 nhà máy với quy mô gần 15ha, gồm: Nhà máy lắp ráp, Nhà máy cơ khí, Nhà máy nhựa tại KCN Hòa Mạc, Hà Nam. Đây là nhà máy sản xuất hàng gia dụng đầu tiên của Tập đoàn Hòa Phát, đi vào hoạt động với công suất khoảng 1 triệu sản phẩm/năm. Công ty được đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao có kiểu dáng đa dạng và giá thành cạnh tranh. Theo đó, Nhà máy lắp ráp được trang bị chuỗi dây chuyền dạng hồi pallet, công suất đạt 300 ngàn sản phẩm/năm. Nhà máy nhựa, được đầu tư 24 máy sản xuất sản phẩm nhựa - nhập khẩu mới 100% cùng các dải máy khác nhau, sẵn sàng đáp ứng việc sản xuất linh kiện nhựa với nhiều kích thước đa dạng của sản phẩm gia dụng. Và Nhà máy cơ khí được lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại, máy chấn, máy hàn và máy cắt lazer cùng các vật tư sản xuất nhập từ nhà cung cấp có tên tuổi như Posco,… Với phương châm đặt sức khoẻ người tiêu dùng là quan trọng nhất, Điện máy gia dụng Hoà Phát sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe như: Nhựa ABS nguyên sinh, Gas R600a, khí Nitơ có độ tinh khiết cao,… trong sản xuất sản phẩm gia dụng. Kể từ khi đi vào hoạt động, Nhà máy điện lạnh gia dụng hòa phát Hà Nam đã cho ra ra mắt nhiều sản phẩm chuẩn Hòa Phát như: máy lọc nước, máy làm mát không khí và mới nhất là các sản phẩm bếp điện từ, bếp hồng ngoại,...

Chứng nhận

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!