ĐÁP CÁNH SÀI GÒN, SỰ KIỆN ĐÀO TẠO CỦA HÒA PHÁT KẾT MÀN RỰC RỠ

Nối tiếp thành công tại chuỗi sự kiện tại miền Tây, mới đây chiều ngày 22/12 Điện lạnh Hòa Phát tổ chức chương trình đào tạo sản phẩm mới tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, sự kiện lần này là kết bài cho chuyến hành trình đào tạo sản phẩm mới trên toàn quốc. 

ndt-0860-1

Đại diện Hòa Phát cùng Đại lí, Nhà phân phối khu vực HCM nâng ly khai mạc sự kiện

Không ngoài mong đợi, hội nghị lần này nhận được sự quan tâm đông đảo với hơn 140 người tham dự đến từ các đại lý, nhà phân phối và kỹ sư sửa chữa và lắp đặt điện lạnh đến từ khu vực Hồ Chí Minh. 

ndt-0701

Anh Nguyễn Tấn Trung - GĐ Trung tâm Dịch vụ khách hàng miền Nam nhiệt tình chia sẻ thông tin về sản phẩm

Với kinh nghiệm tổ chức hơn hàng chục sự kiện đào tạo trong suốt hơn 4 tháng qua, Hòa Phát mang đến thành phố mang tên Bác những thông tin bài bản, quy trình đào tạo chuyên nghiệp, các thành viên tham dự đã có dịp lắng nghe những chia sẻ từ anh Nguyễn Tấn Trung - GĐ Trung tâm Dịch vụ khách hàng miền Nam của Điện lạnh Hòa Phát về các tính năng, ưu điểm nổi bật của các sản phẩm mới. 

ndt-0469

Các khách hàng vô cùng hào hứng khi trải nghiệm gian hàng trưng bày của Hòa Phát

Đặc biệt, Điện lạnh Hòa Phát còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm sản phẩm thực tế tại khu vực trưng bày ở không gian bên ngoài, giúp khách hàng và kỹ sư sửa chữa có thể hiểu rõ hơn về tính năng, ưu điểm của từng sản phẩm.

ndt-1106

Bầu không khí náo nhiệt với màn trình diễn bung nóc đến từ các thành viên tham dự

Không kém phần sôi động hơn các sự kiện đào tạo trước đó, tại Hồ Chí Minh, các thành viên tham dự đã có dịp bung xõa hết mình. Từ các tiết mục văn nghệ náo nhiệt, đến các màn tương tác dễ thương từ Hòa Phát và các thành viên tham dự tạo ra bầu không khí vô cùng ấm cúng và thân thiết. 

ndt-1140

Những phần quà tri ân được Hòa Phát trân trọng gửi đến khác khách hàng tham dự

Sau khi kết thúc sự kiện, Điện lạnh Hòa Phát đã trân trọng gửi tặng những phần quà hấp dẫn đến các thành viên tham dự thay lời cảm ơn. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện lần này cũng là dịp để Điện lạnh Hòa Phát tri ân các đối tác phân phối và những kỹ sư sửa chữa điện lạnh đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua. 

ndt-1027

Các thành viên tham dự vui vẻ chụp ảnh lưu niệm tại bữa tiệc

Trải qua hơn 4 tháng miệt mài, chuyến hành trình đào tạo sản phẩm mới của Điện lạnh Hòa Phát năm 2023 chính thức khép lại, trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của các anh/chị đến từ đại diện các đại lý, nhà phân phối đã đồng hành cùng Hãng. Kính chúc Quý đại lý, nhà phân phối thành công, hạnh phúc và sức khỏe, rất mong được gặp lại các anh/chị trong các sự kiện tiếp theo trong thời gian sớm nhất.

Cùng nhau nhìn lại khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến hành trình cuối cùng của chuỗi tại Hồ Chí Minh nhé !

dsc-8378

Không gian trưng bày sản phẩm bên ngoài ấm cúng trong buổi sự kiện

ndt-0559

Các tiết mục trình diễn sôi động, góp phần gia tăng sức nóng của bầu không khí

ndt-0477

Các chị em xúng xính áo quần xinh đẹp, thả dáng trước khu vực chụp ảnh lưu niệm

ndt-0962

Những màn tương tác dễ thương từ đại diện Hòa Phát với Quý đối tác. 

 

Bình luận

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!