Khí thế Funiki những ngày đầu xuân mới 2013

Với khí thế lao động say mê và sáng tạo hết mình, ngay từ những ngày đầu Xuân mới, mùng 6 âm lịch (15/02/2013), các nhà máy của Công ty TNHH Điện Lạnh Hòa Phát đã đi vào sản xuất để kịp đáp ứng cho thị trường, sớm hơn lịch nghỉ chung của Tập đoàn 03 ngày. Ông Tạ Tuấn Quang – Giám đốc Công ty,  chỉ đạo toàn thể cán bộ CNV cần phải kiên quyết hơn nữa trong việc phát huy hiệu quả trong lao động sản xuất. Với tinh thần “Nỗ lực lao động, đạt hiệu suất cao ngay từ những ngày đầu xuân là thiết thực đóng góp sức mình cùng Công ty và đất nước vượt qua khó khăn của khủng hoảng kinh tế năm 2013”, Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát đã thực hiện các giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian, phát huy tính sáng tạo để tăng năng suất lao động, tạo niềm tin trong mỗi cán bộ CNV, ra quân lao động, sản xuất ngay từ những ngày đầu tháng đầu năm tạo không khí phấn khởi, thiết thực để thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển theo kế hoạch của Tập đoàn và Ban giám đốc đã đề ra cho năm 2013.

Untitled-3(3)

Ban Giám đốc gặp mặt, chúc Tết, chỉ đạo sản xuất ngày đầu năm mới

Sau lễ phát động thi đua, cán bộ công nhân viên của Công ty đã bắt tay ngay vào làm việc với khí thế sản xuất hăng say, số lượng công nhân không biến động so với năm cũ. Điều này báo hiệu năm 2013 sẽ tiếp tục là một năm kinh doanh hiệu quả, ổn định và phát triển của Công ty.

dl1

Dây truyền sản xuất tủ lạnh Funiki hoạt động hết công suất ngay từ đầu năm

Năm 2013, Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát phấn đấu tăng trưởng 20% so với năm trước, tập trung phát triển theo chiều sâu và bền vững, tăng năng suất và hiệu quả lao động cao hơn nữa, đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm chủ lực: tủ lạnh, điều hòa, tủ cấp đông, bình nước nóng nhằm phát triển thị trường nội địa và tiến tới xuất khẩu.

Giám đốc Tạ Tuấn Quang đã chúc Tết khối sản xuất nói riêng và toàn thể Công ty Điện lạnh Hòa Phát nói chung bằng bài Chúc Mừng Xuân Mới:

Chào đón Xuân Quý Tỵ Tập thể FUNIKI Cùng toàn tâm, toàn ý Để sản xuất tăng cao Hàng bán ra ào ào Vật tư luôn đầy đủ ISO phải tuân thủ Kiểm soát chặt quy trình Mọi người đều nhiệt tình Làm tròn hết trách nhiệm Hai ngàn không trăm mười ba (2013) Vượt mức kế hoạch Mọi Nhà đều vui Ai ai cũng nở nụ cười Lương cao, thưởng lớn: Xuân Tươi! Chúc Mừng…

Hồng Vân

Bình luận

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!