Ra mắt dòng sản phẩm tủ cấp đông mới thương hiệu Hòa Phát

Ngày 25/03/2015, Công ty Điện lạnh Hòa Phát đã cho ra mắt dòng sản phẩm tủ đông mới mang thương hiệu HÒA PHÁT. Đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên trong định hướng chuyển đổi các dòng hàng từ thương hiệu Funiki sang thương hiệu HÒA PHÁT – Thương hiệu Quốc gia.

Dòng sản phẩm tủ đông mới mang thương hiệu HÒA PHÁT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Các thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu từ những nhà cung cấp nổi tiếng, nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

photo 1(1)(1) photo 2(2)

Ông Tạ Tuấn Quang - Giám đốc công ty Điện lạnh Hòa Phát trực tiếp đưa khách hàng đi tham quan dây chuyền sản xuất tủ đông hiện đại

Sản phẩm tủ đông mới được thiết kế hiện đại, trang nhã với gam màu trắng chủ đạo, nhằm hướng tới sự tiện nghi, sang trọng hơn cho người tiêu dùng. Không chỉ đẹp về mẫu mã, tủ đông HÒA PHÁT với lớp cách nhiệt Polyetherthan siêu dày 50 - 60mm, được hình thành bởi sự kết hợp với chất trợ nở thế hệ mới Cyclopentane đã tạo nên một bước đột phá trong công nghệ bảo ôn, không những hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm điện tới 30%, mà còn làm cho thực phẩm được bảo quản trở nên an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng - điều mà tất cả các thương hiệu tủ đông khác trên thị trường chưa thể có được. Hơn thế nữa, điểm duy nhất chỉ có ở tủ đông HÒA PHÁT là sản phẩm được trang bị kính bảo ôn bằng kính cường lực, có  tính chịu lực cơ học và sốc nhiệt cao, chống trày xước, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho người sử dụng.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, ngoài các điểm đặc biệt trên, năm nay Công ty Điện lạnh Hòa Phát còn cho ra đời thêm dòng sản phẩm tủ đông có dàn lạnh làm từ ống đồng nguyên chất, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm lên gấp 03 lần và tăng khả năng tiết kiệm điện.

Mẫu mã đa dạng của tủ đông HÒA PHÁT đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. Với giá thành hợp lý, kết hợp với hệ thống phân phối và bảo hành rộng khắp cả nước, tủ đông HÒA PHÁT được coi là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng, giải quyết bài toán chi tiêu một cách hiệu quả.

Cẩm Tú - Huyền Trang

Bình luận

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!