TEAM BUILDING NHÀ MÁY ĐIỆN LẠNH HOÀ PHÁT 2022:

Cốt lõi của một tập thể mạnh không chỉ là sự xuất chúng của từng thành viên mà còn là sự đoàn kết, đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn để tiến tới thành công. Hiểu được giá trị đó, Điện lạnh Hòa Phát đã tổ chức chuyến đi Team Building 2022: "Đồng sức đồng lòng - Cùng gặt thành công", dành riêng cho Khối nhà máy đang công tác tại Hưng Yên. 

dsc02335

Hình ảnh các thành viên khối nhà máy vui chơi Team Building

Chuyến đi Hà Long 3 ngày 2 đêm đầy ý nghĩa thực sự đã gắn kết anh em cán bộ công nhân viên lại gần nhau hơn. Mở đầu chuyến đi, các thành viên được tham gia Tour thuyền đi thăm quan các đảo khác nhau tại Hạ Long. Sau đó, anh em được cháy hết mình với những cung bậc cảm xúc ở phần team Building, cùng trải qua những trò chơi vui nhộn, trẻ trung, đòi hỏi sự đoàn kết của cả tập thể. 

dsc01765

Đoàn kết một lòng - Cùng nhau vui vẻ

Thời tiết quả thực chiều lòng người và anh thợ ảnh cũng rất chiều anh em cán bộ công nhân viên, bằng chứng là những bức ảnh tập thể đầy tính sáng tạo và bắt mắt. Sau một buổi chiều hoạt động hết công suất trên bãi biển Hạ Long, những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm nhau thật chặt đã đưa các thành viên khối nhà máy sát lại gần nhau hơn bao giờ hết. 

Vui chơi thoải mái xong xuôi, các thành viên khối nhà máy tham dự buổi tiệc Gala Dinner đầy trang trọng và ấm cúng. Mở đầu buổi tiệc là những lời tri ân mà anh Văn Tiến Luân - Giám Đốc Công ty Điện lạnh Hoà Phát gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên khối nhà máy. Chính nhờ sự bền bỉ, nỗ lực không biết mệt mỏi của tất cả mọi người là tiền đề chắc chắn cho những thành công từ trước tới nay của công ty. Bên cạnh đó, là những chia sẻ về những kế hoạch phát triển trong tương lại nằm nâng cao đời sống toàn bộ anh em công nhân viên. 

dsc02501-min

Anh Văn Tiến Luân - Giám đốc công ty lên phát biểu khai mạc Gala Dinner 

Buổi tiệc diễn ra rất thành công, toàn bộ anh em cán bộ công nhân viên được đắm chìm trong những màn biên đạo bốc lửa, hay những ca khúc sôi động và đặc biệt là những minigame vui vẻ kết thúc bằng các phần quà đầy giá trị. "Được ăn, được nói, được cả gói mang về", tâm trạng anh em lại càng thêm thăng hoa, không khí bữa tiệc sôi động hơn bao giờ hết. 

dsc02938

Ai cũng có quà mang về!

Ngoài việc tổ chức một hoạt động tăng tính đoàn kết cho anh em cán bộ công nhân viên, Điện lạnh Hoà Phát tin rằng chuyến đi lần này là một phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực của tất cả mọi người và cũng là lời hứa đồng hành lâu dài trong tương lai. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đặc biệt trong chuyến đi Team Building 2022 của khối nhà máy Điện lạnh Hoà Phát nhé: 

dsc02238-min
dsc02233-min
dsc02029-min
dsc02267
dsc02218
dsc02404-min
dsc02374-min
dsc02357-min
dsc02457
dsc02440-min
dsc03137
dsc03200
dsc03180
Bình luận

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!