Tủ đông Funiki FCF550S1 – Sự lựa chọn hoàn hảo

Nhằm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, Công ty Điện lạnh Hòa Phát vừa cho ra đời sản phẩm tủ đông FCF 550S1 hai cánh mở, dung tích lớn với nhiều tính năng nổi trội. Tủ đông Funiki  FCF550S1 được thiết kế hai cánh mở lên (cánh vali), thuận lợi cho quá trình lấy thực phẩm, hạn chế sự mất nhiệt của tủ khi mở cánh. Sản phẩm sử dụng máy nén chất lượng cao, đảm bảo vận hành êm ái với độ lạnh sâu đến -30oC, giữ lạnh tốt và tiết kiệm điện. Dàn ngưng đặt trong thân tủ thay vì để bên ngoài block giúp tủ giải nhiệt tốt hơn, tránh bị đọng hơi khi thời tiết nồm và giữ cho thành tủ không bị nóng. Thời gian làm lạnh của Funiki 550S1 nhanh hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Trong điều kiện nhiệt độ môi trường bên ngoài 30oC thì nhiệt độ trong khoang tủ sẽ đạt -18oC chỉ trong khoảng trên 50 phút. Dàn nóng lắp xung quanh thân tủ, tránh cho tủ không bị đổ mồ hôi vào mùa xuân ẩm ướt. Đây là sự khác biệt cơ bản giữa tủ đông Funiki và các sản phẩm khác trên thị trường.

Untitled-5(2)

Tủ đông Funiki 550S1 - Sự lựa chọn hoàn hảo

Trên thực tế có không ít các sản phẩm tủ đông gây ra sự bám tuyết vào thành tủ rất lớn, làm giảm không gian bảo quản của tủ và ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bảo quản. Nhưng với “cỗ máy” có lòng trong được làm bằng nhôm nhăn, khả năng truyền nhiệt cao này, thành tủ bên trong sẽ hầu như không còn hiện tượng bám tuyết, giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Hơn nữa, lớp PU dày 50mm được sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức bao bọc xung quanh tủ có tác dụng cách nhiệt, nhờ đó tủ đông có thể giữ được độ lạnh trong thời gian dài và hạn chế hơi ẩm lọt vào trong tủ. Chính điều này sẽ góp phần giảm thời gian làm việc của máy nén, tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ của tủ.

Đặc biệt hơn, thân và cánh tủ được làm bằng thép dày, bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện làm cho bề mặt có độ bóng cao, bền màu, chống được các tia cực tím và không bị han gỉ trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, thanh giằng ngang của tủ được thiết kế khít và đẹp hơn về mỹ quan so với nhiều loại tủ khác trên thị trường.

Tủ đông Funiki  FCF550S1 có dung tích lớn này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các siêu thị, cửa hàng tự chọn hoặc các cửa hàng kinh doanh sản phẩm cần bảo quản lạnh. Sản phẩm được bảo hành 30 tháng kể từ ngày sản xuất và được phân phối rộng rãi tại các đại lý của Điện lạnh Hòa Phát trên toàn quốc.

Trần Nghi

Bình luận

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!