Tủ mát Hòa Phát – Tủ mát hàng đầu Việt Nam

Là nhà sản xuất tiên phong trong việc cung cấp tủ đông, tủ lạnh lạnh chất lượng cao, Công ty Điện lạnh Hòa Phát vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm tủ mát Hòa Phát hoàn toàn mới sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Tu mat 2 Làm lạnh nhanh

Tủ mát Hòa Phát sử dụng hệ thống làm lạnh gián tiếp có khả năng làm lạnh nhanh và đều khắp tủ, giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Công nghệ làm lạnh còn giúp khắc phục tình trạng thực phẩm bị ảnh hưởng chất lượng do một số khu vực có khí lạnh nhiều và quá mức hay các khu vực không đủ lạnh để bảo quản sản phẩm. Một trong những ưu điểm nổi bật ở dòng tủ mát mới của Hòa Phát là tự động rã đông, không bám tuyết, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm bảo quản thực phẩm.

Tiết kiệm điện tối đa

Dòng tủ mát mới của Hòa Phát sử dụng hệ thống điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số (Led), đèn Led tiết kiệm điện, sưởi kính sưởi giăng, đảm bảo tủ luôn khô ráo, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cũng như an toàn khi sử dụng.

Đặc biệt dòng sản phẩm tủ mát có dàn lạnh làm từ ống đồng nguyên chất, giúp tủ làm mát nhanh hơn, bảo quản thực phẩm tốt hơn, gia tăng độ bền của sản phẩm lên gấp 03 lần và đặc biệt tăng khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

An toàn, thân thiện với môi trường

Sản phẩm tủ mát Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay,  thân thiện với môi trường. Tủ mát được thiết kế cửa kính 2 lớp, hút chân không, cách nhiệt, cách điện, không những hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt, giúp tiết kiệm điện tới 30%, mà còn làm cho thực phẩm được bảo quản trở nên an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Dung tích đa dạng

Để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, tủ mát Hòa Phát có nhiều dung tích từ 228l-1300l, kiểu dáng khác nhau với các loại tủ mát 1 cánh, 2 cánh và 3 cánh. Nếu chỉ trưng bày nước, sữa chua tại cửa hàng tạp hóa nhỏ thì chỉ cần tủ mát có dung tích 150 -500L. Nếu lựa chọn tủ mát phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn với nhu cầu bảo quản lớn thì nên chọn những chiếc tủ mát có dung tích từ 500l trở lên.

Tu mat 3

Tủ mát Hòa Phát có dung tích đa dạng, kiểu dáng khác nhau, gồm 1 cánh, 2 cánh và 3 cánh

Hãy gọi đến đường dây nóng 18001022 để được Điện lạnh Hòa Phát tư vấn (miễn phí cuộc gọi) về các sản phẩm điện lạnh. Mọi thông tin thêm về sản phẩm và dịch vụ khách hàng có thể truy cập website tại địa chỉ http://dienlanh.hoaphat.com.vn/language/vi/

Mai Anh

Bình luận

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!