11 thg 08, 2020

1. ĐỘ BỀN

Điều hòa Funiki được người dùng đánh giá là thiết bị có độ bền cao nhờ thiết kế chắc chắn, đảm bảo cho máy hoạt động liên tục trong thời gian dài . Để mang đến cho người dùng những chiếc điều hòa bền bỉ với thời gian, Điện Lạnh Hòa Phát đã sử dụng rất nhiều thử nghiệm cho chiếc điều hòa của mình.

  • Thử nghiệm EMC (Tương thích điện từ trường)

Thử nghiệm này xác nhận xem sóng điện từ được phát đi trong quá trình vận hành có đủ thấp để tránh gây nhiễu cho các thiết bị khác không và thỏa mãn các tiêu chuẩn tương thích EMC tại Việt Nam.

  • Thử nghiệm Hiệu suất năng lượng

Thử nghiệm này đảm bảo chính xác việc tiết kiệm điện của máy điều hòa không khí. Điều này rất quan trọng vì thông số này phản ánh việc chuyển hóa năng lượng tiêu thụ của máy thành công suất làm lạnh. máy có chỉ số hiệu suất sử dụng năng lượng càng cao thì càng tiết kiệm điện năng hơn.

  • Dàn tản nhiệt được mạ lớp bảo vệ có hiệu năng chống gỉ và ăn mòn cao hơn lớp mà thông thường, làm tăng tuổi thọ, ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi và lây lan một cách hiệu quả. Chịu được các chất ăn mòn đến từ các tác nhân bên ngoài như mưa, hơi muối biển,…vv.
  • Hộp điện được niêm phong bằng tấm kim loại chống cháy và được siết chặt để bảo vệ, phòng ngừa rủi ro về chập điện, cháy, côn trùng, ẩm ướt.

2. THIẾT KẾ

Yếu tố tiện nghi là một yếu tố vô cùng quan trọng mà người dùng khi bất cứ chọn lựa sản phẩm nào cũng đặt lên hàng đầu, những thiết bị mang đến sự tiện nghi sẽ giúp người dùng có cuộc sống thoải mái hơn. Với thiết kế tinh tế, sang trọng Điều hòa Funiki mang đến tiện nghi và phù hợp với mọi không gian phòng của bạn.

 

3. CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

  • Điều hòa Funiki được sản xuất tại nhà máy với dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng các công nghệ tự động hóa tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm có độ tin cậy cao hơn. Các sản phẩm được sản xuất một cách hiệu quả với chất lượng cao và đồng nhất. Điều hòa Funiki tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết hàng đầu và các quy định được yêu cầu của thị trường.
  • Chế độ bảo hành đặc biệt 30 tháng mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!