Máy ép chậm đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong gia đình, giúp chuẩn bị các loại nước ép trái cây và rau củ giàu dưỡng chất mà không làm mất đi các enzyme và vitamin tự nhiên. Dưới đây là các bước lắp đặt máy ép chậm Funiki HSC2685.
- 1 Thân máy (động cơ)
- 1 Khay chứa
- 1 Giá đỡ lưới lọc
- 1 Lưới lọc
- 1 Trục ép
- 1 Ống cấp nguyên liệu
- 1 Thanh nhấn
- 2 Cốc đựng nước ép/bã
- Bước 1: Lắp khay chứa vào thân máy: Người dùng xoay khay chứa theo chiều kim đồng hồ để cố định vị trí
- Bước 2: Lắp lưới lọc vào giá đỡ lưới lọc: Xoay sao cho chấm màu đỏ thẳng hàng, sau đó lắp lưới lọc vào khay chứa. Lắp trục ép vào khay chứa, xoay cho đến khi khớp vào vị trí.
- Bước 3: Lắp ống cấp nguyên liệu vào khay chứa: Xoay cho chấm đỏ thẳng hàng rồi lắp ống cấp nguyên liệu vào khay chứa. Xoay theo chiều kim đồng hồ để cố định vị trí.
- Bước 4: Đặt thanh nhấn Z vào phễu của ống cấp nguyên liệu
- Bước 5: Đặt cốc đựng nước ép và bã vào vị trí chỉ định bên dưới vòi nước ép và bã
Trước khi sử dụng lần đầu cần tháo tất cả bao bì và phụ kiện. Rửa các bộ phận (trừ thân máy) bằng nước ấm, chất tẩy nhẹ và vải mềm. Sau đó lau sạch thân máy bằng nước ấm và vải mềm, làm khô hoàn toàn tất cả các bộ phận.
Sau khi tất cả các bộ phận khô, lắp đặt các bộ phận vào đúng vị trí chỉ định. Để hiệu suất ép được hiệu quả, người dùng trước khi cho hoa quả vào ép thì cần cắt thực phẩm thành từng miếng nhỏ vừa với miệng ống cấp nguyên liệu. Trái cây và rau có đường kính nhỏ hơn 7 cm có thể cho trực tiếp vào ống cấp nguyên
liệu.
Đảm bảo rằng nắp của vòi nước ép được mở. Dùng thanh nhấn đưa thực phẩm vào ống cấp nguyên liệu. Đẩy thực phẩm vào lưỡi dao để ép dễ dàng hơn. Nước ép và bã được phân tách tự động
Khi hoàn tất, bấm “OFF” để tắt máy ép, đóng nắp vòi nước ép và sử dụng nước trong cốc đựng nước ép.
*Lưu ý: Để loại bỏ thực phẩm bị kẹt và/hoặc tối đa hóa lượng nước ép bạn thu được, hãy bấm “R” để đảo ngược chiều quay.