11 thg 08, 2021

Việc nắm rõ thông tin, kích thước tủ đông 400 lít trước khi mua sẽ rất hữu ích, nếu như bạn đang có nhu cầu mua loại tủ đông này. Dưới đây là kích thước một số sản phẩm tủ đông dung tích 400 lít để bạn tham khảo.

1. Kích thước tủ đông 400 lít trung bình hiện nay

Tủ đông 400L có dung tích lưu trữ lớn, nên nếu gia đình nhỏ có nhu cầu bảo quản ít thực phẩm sẽ không phù hợp và gây lãng phí. Thông thường, tủ đông 400L được lựa chọn bởi những cửa hàng kinh doanh, buôn bán, siêu thị, nhà hàng, khách sạn... với nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm.

Sau đây là bảng kích thước tủ đông 400L của Hòa Phát để các bạn tham khảo:

STT

Tên sản phẩm

Kích thước (cao x rộng x sâu)

(Đơn vị: mm)

Trọng lượng (Kg)

Dung tích sử dụng (Lít)

Giá niêm yết

1

Tủ đông trưng bày Funiki HCF 800S1PĐG.N

850 x 1500 x 695

75

445

15.250.000VND

2

Tủ đông Funiki cỡ lớn HCF 830S1PĐ2.N

842 x 1531 x 725

65

434

Đang cập nhật

Tủ đông Funiki cỡ lớn 1 ngăn 2 cánh HCF 830S1PĐ2.N dung tích 434 lít

Tủ đông Funiki cỡ lớn 1 ngăn 2 cánh HCF 830S1PĐ2.N dung tích 434 lít

2. Tủ đông 400l phù hợp với không gian nào?

Dựa vào kích thước tủ lạnh nằm loại 400 lít trên, có thể thấy tủ có kích thước không nhỏ, có thể chiếm đến 1,5m2 diện tích mặt sàn. Vậy nên, nếu không gian bếp, nơi đặt tủ nhỏ hẹp, nhiều đồ đạc sẽ không phù hợp sẽ không đủ để chứa được tủ đông 400L. 

Bạn cần không không gian rộng thoáng để có thể thoải mái đặt tủ, giúp tủ hoạt động ổn định và dễ dàng tản nhiệt. Không gian lớn tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng… sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tủ đông trưng bày Funiki 1 ngăn 2 cánh HCF 800S1PĐG.N của Hòa Phát với kích thước rộng 1,5m, 2 cánh kính lùa phù hợp cho nhu cầu kinh doanh

Tủ đông trưng bày Funiki 1 ngăn 2 cánh HCF 800S1PĐG.N của Hòa Phát với kích thước rộng 1,5m, 2 cánh kính lùa phù hợp cho nhu cầu kinh doanh

3. Một số lưu ý khi kê tủ đông kích thước 400 lít trong nhà

Bởi có kích thước khá lớn nên bên cạnh không gian đặt tủ rộng thoáng, bạn nên lưu ý một số điều sau đây để đảm bảo tủ đông 400L hoạt động hiệu quả nhất:

  • Không nên cắm chung ổ tủ đông với các thiết bị điện khác, có thể ảnh hưởng đến dòng điện làm tủ hoạt động kém ổn định.
  • Tránh đặt tủ lạnh cạnh các nguồn phát sinh nhiệt như bếp gas, bếp lò... Sức nóng của bếp có thể khiến tủ dễ bị hấp thụ nhiệt từ bên ngoài, giảm hiệu suất làm lạnh của tủ. Đồng thời dễ phát sinh cháy nổ.
  • Chọn nơi đặt tủ khô ráo thoáng mát, ít bụi để tủ hoạt động tốt nhất, tránh chập điện.
  • Không nên đặt tủ đông trong các không gian cần yên tĩnh hay trong phòng ngủ. Vì tủ có thể tạo tiếng ồn khi hoạt động, đồng thời từ trường khi tủ hoạt động có thể ảnh hưởng đến não bộ.
  • Không đặt thêm các thiết bị điện lên nóc tủ đông. Ví dụ như: như lò vi sóng... 
  • Không đặt tủ lạnh nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, có thể khiến tủ giảm hiệu suất làm lạnh cũng như tuổi thọ của tủ khi phải liên tục hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài.
  • Không nên đặt tủ đông gần các thiết bị điện khác như TV, amply, dàn karaoke… Bởi từ trường từ tủ phát ra khá mạnh, nếu đặt cạnh những thiết bị này từ trường sẽ ảnh hưởng đến thiết bị. Khiến thiết bị nhiễm từ và giảm chất lượng sử dụng. Ví dụ như TV hiển thị không được ổn định, dàn amply, karaoke âm thanh chập chờn…
  • Đặt tủ đông cách cách bề mặt tường và đồ vật ít nhất 10cm để tủ có thể hoạt động tốt, đồng thời dễ dàng tản nhiệt trong quá trình hoạt động.

Trên đây là kích thước tủ đông 400 lít và những điều cần biết để bạn lưu ý và tham khảo tìm hiểu trước khi mua tủ. Nếu bạn đang có nhu cầu lưu trữ lượng thực phẩm lớn phục vụ nhu cầu kinh doanh thì đây sẽ là dòng tủ đông phù hợp với nhu cầu của bạn.

Và nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm tủ đông 400L từ thương hiệu Hoà Phát, hãy liên hệ ngay để được tư vấn:

Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!