06 thg 07, 2023

Tháng 03/2023 vừa qua, Điện máy Gia dụng Hòa Phát đã chính thức ra mắt bộ ba Máy lọc nước RO nóng lạnh cảm ứng có hệ thống 10 cấp lọc. Sản phẩm sử dụng màng lọc RO Dupont Filmtec hàng đầu từ Mỹ giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, hóa chất độc hại trong nước.

may-loc-nuoc-ro-hoa-phat-10-cap-loc-dat-chuan-quoc-gia-nuoc-uong-tinh-khiet

Nước sau lọc đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp tại vòi - QCVN 6-1:2010/BYT

Nước sau lọc của Máy lọc nước RO nóng lạnh cảm ứng Hòa Phát đảm bảo tiêu chí lọc sạch chuyên sâu được kiểm chứng qua các kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm và nước uống tinh khiết: 

 • Nước sau lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp không cần đun nấu theo QCVN 6-1:2010/BYT.
 • Đạt Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về Vệ sinh An toàn QCVN 12-3:2011/BYT đối với bao bì, vật liệu, dụng cụ bằng kim loại khi tiếp xúc với nước.
 • Đạt Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia QCVN 4:2009/BKHKN và QCVN 4:2009/BKHCN sửa đổi 1:2016.
 • Đạt Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về an toàn điện QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN.

Hệ thống 10 cấp lọc: loại bỏ vi khuẩn, khử mùi, tăng cường khoáng chất 

Máy lọc nước RO nóng lạnh Hòa Phát đảm bảo nước sau lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết với hệ thống 10 cấp lọc mạnh mẽ:

 • Hệ thống các lõi lọc thô gồm: Lõi PP 5 micron; Lõi than hoạt tính; Lõi PP 1 micron
 • Màng lọc RO Dupont Filmtec nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ
 • Hệ thống các lõi chức năng gồm: Lõi T33 - GAC; Lõi MAIFAN; Lõi TOURMALINE; Lõi HYDROGEN; Lõi FAR INFRARED và Lõi NANO SILVER
benner-10-cap-1170-x-435px-01-4

Hãy cùng khám phá tính năng và công dụng của các lõi lọc nước từ Máy lọc nước RO nóng lạnh cảm ứng Hòa Phát đã bảo vệ an toàn sức khỏe của cả nhà như thế nào nhé:

03 cấp lọc thô - loại bỏ các chất cặn bẩn, rêu tảo và khử mùi hiệu quả

 • Lõi PP 5 micron: vật liệu lọc làm từ Polypropylene loại bỏ các chất cặn bẩn, cát, sạn, bùn đất, tảo rêu và các chất rắn khác có kích thước trên 5 micron trong nguồn nước.
 • Lõi than hoạt tính: vật liệu lọc làm từ than hoạt tính hấp thụ kim loại nặng, khử mùi, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và dư lượng clo trong nước.
 • Lõi PP 1 micron: vật liệu lọc làm từ Polypropylene loại bỏ cặn bẩn, rêu tảo và các chất rắn có kích thước trên 1 micron lẫn trong nước. 
3-cap-loc-tho

Các lõi lọc thô được khuyến nghị thay lõi sau 6 tháng đến 9 tháng sử dụng hoặc tùy vào chất lượng nguồn nước, việc thay lõi lọc nước định kỳ sẽ đảm bảo nguồn nước sau lọc đạt chuẩn uống trực tiếp theo Quy chuẩn QCVN 6-1:2020/BYT của Bộ Y Tế.

Màng lọc RO Filmtec hàng đầu từ Mỹ - đạt chứng nhận về An toàn thực phẩm và nước uống NSF của Tổ chức Y tế Thế giới WHO

Nước sau khi đi qua màng lọc RO có khả năng lọc bỏ 99,99% vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng và hóa chất độc hại có kích thước lên đến 0,0001 micron giúp nước trở nên tinh khiết với các đặc điểm: không màu, không mùi, không vị, không có vi khuẩn, an toàn cho sức khỏe, có thể uống trực tiếp hoặc nấu ăn, pha sữa cho trẻ nhỏ,... 

Máy lọc nước RO nóng lạnh cảm ứng Hòa Phát sử dụng màng lọc RO nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, công suất lọc lên đến 15L/giờ. 

mang-loc-ro-my
Thời gian khuyến nghị thay màng lọc RO là từ 24 tháng đến 36 tháng.

06 lõi chức năng - tăng cường khoáng chất như Canxi, Magie, Kali,... tại ion âm và tích hợp lõi Hydrogen hoạt hóa giúp giảm các tác nhân gây bệnh

 • Lõi T33 - GAC: vật liệu lọc làm từ than hoạt tính gáo dừa, đào thải các chất hữu cơ, khử trùng, lọc sạch màu và mùi giúp tạo vị ngọt của nước, cân bằng độ pH.
 • Lõi MAIFAN: vật liệu lọc làm từ hạt gốm Maifan, cải thiện chất lượng nước sạch và giúp bổ sung các chất khoáng có lợi cho cơ thể như: canxi, magie, kali,... Nâng cao pH, giúp cơ thể khỏe hơn, làm vị nước ngon hơn.
 • Lõi TOURMALINE: vật liệu lọc làm từ than hoạt tính gáo dừa, hạt Tourmaline, hạt ORP, tạo Ion âm có lợi cho cơ thể và giảm các tác nhân có hại trong nước, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. 
06-loi-loc-chuc-nang
Các lõi lọc chức năng kể trên được khuyến cáo thay lõi sau 12 tháng hoặc sử dụng 10.000L nước.

 

 • Lõi HYDROGEN: vật liệu lọc làm từ than hoạt tính gáo dừa, bóng gốm Hydrogen bổ sung Hydrogen hoạt hóa cùng một số khoáng chất tốt cho sức khỏe như K+, Na+, Zn2+, Mg2+,... Nâng cao pH, hỗ trợ cơ thể trung hòa lượng axit dư, loại bỏ gốc tự do có hại cho cơ thể, giảm các tác nhân gây bệnh.
 • Lõi FAR INFRARED: vật liệu lọc làm từ than hoạt tính gáo dừa, chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa, nước sẽ được hoạt hóa dễ hấp thụ vào cơ thể.
 • Lõi NANO SILVER: vật liệu lọc làm từ than hoạt tính gáo dừa và vật liệu phủ Nano bạc tiêu diệt vi khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn khi nước tiếp xúc với không khí.

Cùng với 10 cấp lọc nước mạnh mẽ, Máy lọc nước RO nóng lạnh cảm ứng Hòa Phát còn ứng dụng công nghệ Fuzzy Logic nhằm đo lường, giám sát và cảnh báo chỉ số tinh khiết của nước; Đo lượng nước chảy qua lõi để tính toán chính xác tuổi thọ từ lõi lọc và cảnh báo khi lõi lọc cần thay thế;... Đồng thời giúp máy lọc nước tùy biến chế độ hoạt động phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia đình. 

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!