28 thg 12, 2021

Tủ đông là thiết bị gia dụng rất hữu ích, đặc biệt với gia đình có nhu cầu bảo quản nhiều thực phẩm trong thời gian dài. Vậy nên mua tủ đông loại nào thì tốt và tiết kiệm điện cho gia đình? Cùng giải đáp thắc mắc ngay dưới đây nhé.

1. Kinh nghiệm chọn mua tủ đông tốt, tiết kiệm điện

Một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn tủ đông tốt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, đồng thời tiết kiệm điện năng tối ưu.

1.1. Mua tủ đông loại nào phù hợp

Hiện nay tủ đông có hai loại tủ dáng đứng và tủ dáng nằm. Mỗi loại tủ đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Vậy nên mua tủ đông loại nào cho gia đình?

 • Tủ dáng đứng:

Là loại tủ có cửa mở phía trước như tủ lạnh, tủ chia thành nhiều tầng với mỗi tầng là một ngăn riêng biệt.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Tiết kiệm không gian, chỉ chiếm chưa đến 1m2 diện tích sàn, phù hợp cho những cửa hàng, siêu thị có không gian nhỏ.
 • Thiết kế có tính thẩm mỹ cao, nhỏ gọn.
 • Các ngăn riêng biệt giúp dễ dàng phân loại thực phẩm, khi lấy ra sử dụng sẽ không phải tìm kiếm lâu, dễ lấy hơn.
 • Hơi lạnh trong tủ được phân bổ theo từng tầng nên sẽ giúp hơi lạnh tỏa đều, giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.
 • Cùng một mức dung tích như tủ đông dáng đứng không bảo quản được lượng nhiều thực phẩm như tủ đông nằm ngang, khó bảo quản được những loại thực phẩm lớn.
 • Khó quan sát và khó lấy thực phẩm ở những ngăn trên cao.
 • Tủ dễ bị thất thoát nhiệt mỗi lần đóng mở cửa tủ hơn, do hơi lạnh sẽ thoát ra theo chiều dọc cửa tủ và phả xuống mặt đất. Vì vậy, tủ sẽ tiêu tốn điện năng hơn.
mua tủ đông dạng đứng

Tủ đông dáng đứng nhiều tầng vừa nhỏ gọn, thẩm mỹ lại tiện lợi

 • Tủ dáng nằm:

Thiết kế tủ nằm ngang rất đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ và dung tích như: tủ mini, tủ nằm 2 cánh, 3 cánh dài với không gian lòng tủ bảo quản thực phẩm rất rộng rãi.

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Tủ dáng nằm có nhiều độ dài tủ khác nhau, có thể phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng cho gia đình nhỏ, cửa hàng, siêu thị. Bảo quản được lượng lớn thực phẩm.
 • Dễ dàng để quan sát và lựa chọn sản phẩm do tủ nằm ngang, nhiều cánh mở và có chiều cao chỉ ngang tầm tay của người dùng.
 • Tủ thiết kế nắp mở phía trên nên giúp giữ lạnh tốt hơn, ít khả năng thất thoát nhiệt hơn, do khi mở cánh tủ, hơi lạnh sẽ đi theo chiều xuống. Từ đó, giúp giảm hao tốn điện năng rất hiệu quả. Khi mất điện đột ngột tủ vẫn có thể giữ lạnh trong thời gian vài giờ.
 • Tủ đông dáng nằm sẽ tốn diện tích mặt sàn hơn, với không gian nhỏ hẹp rất khó đặt được tủ dung tích lớn.
nên mua tủ đông loại nào cho gia đình

Tủ đông dáng nằm rộng rãi với thiết kế cánh mở phía trên giữ lạnh tốt

Như vậy, mỗi loại tủ đều có ưu nhược điểm riêng, bạn nên cân nhắc nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như không gian đặt tủ để cân nhắc nên mua tủ đông loại nào phù hợp.

1.2. Dung tích tủ cấp đông bao nhiêu là đủ?

Tủ cấp đông có rất nhiều mức dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ giúp bạn lựa chọn được dung tích tủ phù hợp, tránh tủ quá to hoặc quá bé.

 • Tủ dưới 300L: phù hợp cho gia đình 3-7 người trở xuống với lượng thực phẩm lưu trữ không quá nhiều. Nếu gia đình 2 người hoặc không gian nhỏ hẹp có thể lựa chọn mua tủ đông mini chỉ khoảng 100L.
 • Tủ từ 300 - 500L: Mức dung tích tủ này khá lớn, phù hợp cho đại gia đình đông người, hoặc cho các cửa hàng kinh doanh buôn bán vừa và nhỏ.
 • Tủ trên 500L: Với mức dung tích lớn như vậy, thông thường ít gia đình có nhu cầu sử dụng. Tủ 500L phù hợp cho cửa hàng kinh doanh vừa và lớn, các siêu thị, tạp hoá... cần bảo quản khối lượng lớn thực phẩm.
Mua tủ đông dung tích lớn

Tủ đông lớn 1066 lít của Funiki dùng cho cửa hàng, siêu thị

1.3. Công suất tủ

Tủ đông có nhiều mức công suất khác nhau dựa vào công nghệ máy nén cũng như dung tích tủ. Thông thường, tủ dung tích càng lớn thì công suất càng lớn, khả năng làm lạnh cũng tốt hơn và nhanh chóng hơn. Đồng thời, đảm bảo được mức nhiệt lạnh sâu ổn định để thực phẩm luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Ngoài ra, giữa một tủ thường và tủ công nghệ Inverter cùng dung tích, thì tủ Inverter có thể có công suất nhỏ hơn đến một nửa, giúp tiết kiệm điện tối ưu hơn mà hiệu suất vẫn rất cao.

Vậy nên, nếu chọn mua tủ đông theo công suất, bạn nên cân nhắc đến dung tích và công nghệ của tủ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Tránh việc tham mua tủ dung tích lớn, công suất lớn nhưng nhu cầu bảo quản thực phẩm ít, gây lãng phí điện năng, giảm hiệu suất và tuổi thọ của tủ.

1.4. Chất liệu dàn lạnh nhôm hay đồng?

Chất liệu dàn lạnh phổ biến ở tủ đông là dàn lạnh đồng và dàn lạnh nhôm. Về cơ bản, dàn lạnh đồng vượt trội hơn, tuy nhiên mỗi loại cũng đều có ưu nhược điểm của nó.

Dàn lạnh nhôm:

 • Ưu điểm: Giá rẻ, hạn chế đóng tuyết, dễ dàng khi vệ sinh.
 • Nhược điểm: Chất liệu nhôm dễ hấp thụ nhiệt, dẫn đến khả năng ổn định nhiệt độ của tủ đông kém hơn, thời gian để cấp đông thực phẩm cũng sẽ lâu hơn.

Dàn lạnh đồng:

 • Ưu điểm: Khả năng làm lạnh nhanh với mức nhiệt lạnh sâu và ổn định, giúp thực phẩm được bảo quản một cách tốt nhất. Dàn lạnh đồng cũng giúp kháng khuẩn và hạn chế nấm mốc hiệu quả. Cho thực phẩm luôn được tươi ngon, an toàn cho sức khỏe.
 • Nhược điểm: Giá thành đắt hơn dàn lạnh nhôm.

Vậy có thể kết luận, nếu bạn yêu cầu tủ chất lượng cao, độ lạnh sâu ổn định, làm lạnh nhanh thì tủ đông dàn lạnh đồng là lựa chọn tối ưu. Còn nếu bạn cân nhắc tài chính và muốn tìm tủ đông giá rẻ thì dàn lạnh nhôm chính là lựa chọn phù hợp.

1.5. Loại 1 ngăn hay 2 ngăn?

Tủ đông hiện thường có 2 loại là 1 ngăn và 2 ngăn, loại 2 ngăn có thể cùng một chế độ đông hoặc 2 ngăn 2 chế độ đông/mát, tủ đông ngang hay tủ đông dáng đứng. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại phù hợp.

 • 1 ngăn đông: Tủ chỉ gồm 1 ngăn đông sẽ có dung tích nhỏ, phù hợp mục đích lưu trữ đồ thực phẩm gia đình như thịt, cá với nhu cầu lưu trữ lượng thực phẩm ít.
 • Tủ 2 ngăn đông: Tủ 2 ngăn đông có dung tích lớn hơn, phù hợp cho cả sử dụng trong gia đình và mục đích kinh doanh. Tuy nhiên vẫn ưu tiên nhu cầu bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, hải sản...
 • Tủ 2 ngăn 2 chế độ đông/mát: Với tủ 2 chế độ này, bên cạnh bảo quản đông lạnh sẽ có thể bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác hơn như rau củ quả, bia, nước giải khát... Có thể phù hợp cho cả nhu cầu sử dụng của gia đình và hộ kinh doanh cửa hàng tiện lợi, tạp hoá.
nên mua tủ đông loại nào cho gia đình - 1 cánh hay 2 cánh

Tủ 2 ngăn 2 cánh mở, 2 chế độ Đông/Mát

1.6. Chọn tủ đông có công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Tủ đông hiện nay có tủ thường và tủ sử dụng công nghệ biến tần Inverter. Khác với cách hoạt động của tủ thường, tủ Inverter với công nghệ máy nén tiên tiến, hoạt động hiệu suất cao mà tiết kiệm điện năng tối ưu. Thậm chí có thể giảm khả năng hao tốn điện từ 30-50% so với tủ đông thông thường.

tu-do-ng-inverter

Tủ đông Inverter với khả năng tiết kiệm điện 30-50% so với tủ thường

Với công nghệ Inverter, thay vì cơ chế đóng ngắt khi tủ đạt đến mức nhiệt được cài đặt như thông thường, tủ sẽ hoạt động giảm tốc độ rô tơ máy nén duy trì về mức công suất thấp nhất. Như vậy, khi hoạt động trở lại, tủ Inverter sẽ tiết kiệm điện năng tiêu hao trong quá trình khởi động máy nén, mà đây thường là quá trình tốn nhiều điện năng nhất của tủ đông. Qua đó, tủ Inverter tiết kiệm điện tối ưu, giúp giữ mức nhiệt lạnh ổn định hơn, đem lại hiệu quả làm lạnh vượt trội.

1.7. Chọn tủ có nhiều tiện ích đi kèm

Tủ đông có một số tiện ích đi kèm sẽ rất hữu ích và thuận tiện mà bạn có thể xem xét khi lựa chọn tủ, như:

 • Tủ có thoát nước: tủ có lỗ thoát nước sẽ giúp thải nước dễ dàng, quá trình vệ sinh hay rã đông tủ sẽ nhanh chóng hơn.
 • Tủ có bánh xe: giúp việc kê tủ, di chuyển vị trí tủ nhẹ nhàng hơn.
 • Bảng điều khiển nhiệt độ bên ngoài: giúp dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt của tủ một cách đơn giản chỉ với vài thao tác.
Chọn tủ có nhiều tiện ích đi kèm

Tủ có bánh xe và bảng điều chỉnh nhiệt độ ở bên ngoài giúp thuận tiện hơn khi sử dụng

Mẹo nhỏ: Ngoài những lưu ý hướng dẫn chọn mua tủ đông trên, bạn có thể cân nhắc chọn mua các mẫu tủ đông mặt kính. Bởi thông qua mặt kính tủ đông bạn hoàn toàn có thể quan sát được các thực phẩm cất trữ bên trong trước khi lấy mà không cần mở ra tìm, từ đó giữ cho nhiệt độ trong tủ đông luôn ổn định. 

2. Nên chọn mua tủ đông hãng nào?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu tủ đông trên thị trường, trong đó nổi bật là các dòng sản phẩm tủ đông đến từ thương hiệu Hòa Phát - Funiki. Tủ đông Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền tự động hiện đại, không chỉ có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt mà còn cho hiệu suất làm lạnh cao, hoạt động bền bỉ và siêu tiết kiệm điện.

Sở hữu công nghệ Inverter hiện đại nhất thế giới, tủ đông Hòa Phát tiết kiệm 30-50% điện năng so với thông thường, hoạt động êm ái và giảm tối đa tiếng ồn của tủ. Luồng khí lạnh đa chiều giúp tủ đông làm lạnh nhanh với mức nhiệt lạnh sâu, đảm bảo thực phẩm bảo quản với tủ đông Hòa Phát luôn được tươi ngon và giữ nguyên dưỡng chất.

Tủ đông Hòa Phát còn đa dạng về dung tích sử dụng từ 100L cho đến 1700L. Phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, phục vụ từ gia đình nhỏ, cho đến cửa hàng, siêu thị lớn.

nên mua tủ đông loại nào

Tủ đông Hòa Phát - lựa chọn hàng đầu cho gia đình Việt

Công ty Điện lạnh Hòa Phát với 20 năm xây dựng và phát triển luôn mang theo sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Đảm bảo uy tín với chế độ bảo hành kéo dài đến 30 tháng, hơn hẳn các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, công ty có hệ thống phân phối phủ sóng khắp cả nước, hệ thống bảo hành với hơn 60 trạm bảo hành trải dài khắp các tỉnh thành. Qua đó, nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp khách hàng, giúp khách hàng an tâm sử dụng.

Vậy nên, khi lựa chọn sản phẩm tủ đông, tủ đông Hòa Phát - Funiki sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà người dùng không thể bỏ qua.

3. 5 mẫu tủ đông bán chạy nhất

Dưới đây là 5 mẫu tủ đông gia đình bán chạy nhất của thương hiệu Funiki và Hoà Phát, bạn có thể tham khảo thông tin và lựa chọn. Cùng tìm hiểu và quyết định rằng "nên mua tủ đông loại nào cho gia đình bạn".

3.1. Tủ đông HP Inverter 2 ngăn 2 cánh 245 lít HCFI 606S2Đ2

Tủ đông HP Inverter 2 ngăn 2 cánh

Tủ đông Hòa Phát Inverter 2 ngăn 2 cánh HCFI 606S2Đ2

Tủ đông Hòa Phát Inverter 2 ngăn 2 cánh HCFI 606S2Đ2 là một sản phẩm tủ đông hai ngăn hai chế độ đông/mát. Tủ sử dụng công nghệ Inverter hiện đại, giúp tiết kiệm điện lên đến 40%. Cùng với đó là dàn lạnh đồng nguyên chất và gas R600a, giúp hiệu suất làm lạnh cao, lạnh nhanh và giữ mức nhiệt lạnh sâu ổn định. Tủ có 2 cánh mở thuận tiện được trang bị kính cường lực với khả năng chống chịu lực, chống bám tuyết cực tốt, ngoài ra còn giúp hạn chế thất thoát nhiệt tối ưu.

Tủ có 2 chế độ giúp gia đình có thể bảo quản thực phẩm đa dạng theo nhu cầu, từ đồ uống giải khát, rau củ quả cho đến thịt cá, hải sản đông lạnh. Với mức lạnh đến dưới -18 độ C, giúp thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất. HCFI 606S2Đ2 có dung tích vừa phải 245 lít phù hợp cho gia đình 5-6 người và các cửa hàng kinh doanh nhỏ. 

3.2. Tủ đông HP 1 ngăn 1 cánh 252 lít HCF 516S1Đ1 

Tủ đông HP 1 ngăn 1 cánh

Tủ đông Hòa Phát 1 ngăn 1 cánh 252 lít HCF 516S1Đ1

Tủ đông Hoà Phát 1 ngăn 1 cánh mở HCF 516S1Đ1 là sản phẩm tủ đông 1 chế độ với dung tích 252 lít. Tủ thích hợp cho gia đình 5-6 người, với mục đích bảo quản các thực phẩm đông lạnh như thịt cá, hải sản lâu dài với một số lượng khá lớn.

Tủ sử dụng dàn lạnh đồng với môi chất lạnh R600a cho khả năng làm lạnh nhanh, mức lạnh sâu ổn định, nhiệt độ lên tới < - 18 độ C kháng khuẩn cao giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon. Bên cạnh đó, tủ còn sở hữu kính cường lực chống bám tuyết, chống thất thoát nhiệt cực tốt. Với lớp cách nhiệt lòng tủ làm từ Polyurethane dày 50mm đến 62mm, tủ thân thiện với môi trường và đột phá trong công nghệ bảo ôn. Thậm chí, ngay cả khi mất điện đột ngột, tủ vẫn có thể giữ được nhiệt độ lạnh trong thời gian dài.

3.3. Tủ đông HP kiểu đứng 208 lít HUF 450SR1

Tủ đông HP kiểu đứng 208 lít HUF 450SR1

Tủ đông Hòa Phát đứng 208 lít HUF 450SR1

Tủ đông HUF 450SR1 là tủ đông dáng đứng của Hoà Phát với chiều cao lên đến 1m5, chiếm chưa đến 1m2 diện tích mặt sàn nên cực kỳ gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Tủ thiết kế đẹp với 1 cánh mở, 1 chế độ đông.

Bên trong tủ có 7 ngăn tách biệt, giúp gia đình có thể dễ dàng phân loại thực phẩm bảo quản, khi lấy ra sẽ rất dễ dàng và thuận tiện. Nếu gia đình không có nhu cầu bảo quản quá nhiều thực phẩm và ở không gian hẹp, tủ đông HUF 450SR1 sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

3.4. Tủ đông Funiki 1 ngăn 2 cánh 273 lít 500S1PĐG.N

 Tủ đông Funiki 1 ngăn 2 cánh

Tủ đông Funiki HCF 500S1PĐG.N là dòng tủ đông trưng bày với cánh kính cong đặc trưng, phù hợp cho gia đình và các hộ kinh doanh thực phẩm. Tủ dáng nằm với 2 cánh mở thuận tiện. Cánh kính lùa được thiết kế công giúp dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong, khả năng chịu lực cơ học rất tốt, kính dày và kín giúp hạn chế thất thoát nhiệt hiệu quả.

Tủ HCF 500S1PĐG.N sử dụng dàn lạnh đồng và gas R134a. Đem lại hiệu suất làm lạnh cao, khả năng làm lạnh nhanh với mức lạnh sâu < -18 độ C, kháng khuẩn và chống nấm mốc rất tốt, giúp thực phẩm được bảo quản tối ưu và luôn tươi ngon.

3.5. Tủ đông Funiki 1 ngăn 2 cánh 434 lít HCF-830S1PDD2.N

Tủ đông Funiki 1 ngăn 2 cánh

Tủ đông Funiki 1 ngăn 2 cánh 434 lít HCF-830S1PDD2.N

Tủ đông Funiki HCF-830S1PDD2.N là dòng tủ đông 1 chế độ đông với dung tích lớn 434L. Loại tủ này sẽ thích hợp cho gia đình mua với mục đích kinh doanh, mở cửa hàng thực phẩm như hải sản, cá thịt đông lạnh.

Tủ HCF-830S1PDD2.N sở hữu dàn lạnh đồng, môi chất lạnh R134a đem lại khả năng làm lạnh tốt và ổn định, với mức nhiệt lạnh sâu dưới -18 độ C. Tủ có 2 cánh mở thuận tiện để cho vào và lấy thực phẩm ra.

Tủ còn được bố trí núm điều chỉnh nhiệt độ ở ngay mặt trước tủ vô cùng tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của tủ đông theo mong muốn. Tủ cũng sở hữu lớp cách nhiệt dày hiện đại giúp chống thất thoát nhiệt tối ưu.

4. Hướng dẫn lắp đặt cho tủ đông mới mua

Tủ đông mới mua về bạn nên lưu ý một số điều khi lắp đặt tủ để đảm bảo tủ hoạt động tốt nhất và bền bỉ nhất.

4.1. Vị trí đặt tủ đông

Vị trí đặt tủ đông là điều rất cần lưu tâm, giúp tủ hoạt động êm ái, ít tiếng ồn và tăng tuổi thọ cho tủ, cụ thể:

 • Đặt tủ xa các thiết bị bếp có khả năng phát nhiệt, toả nhiệt để tránh chập cháy nổ không mong muốn.
 • Có thể tránh nhiệt bằng lớp vách ngăn để đảm bảo tủ được đặt ở vị trí an toàn, chống cháy nổ.
 • Đặt tủ nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng: Tủ đặt ở nơi có nắng chiếu vào có thể khiến nhiệt độ chênh lệch bên trong lòng tủ và bên ngoài môi trường, làm giảm hiệu suất làm lạnh của tủ và gây thất thoát nhiệt, tiêu tốn điện năng.
 • Đặt tủ ở bề mặt bằng phẳng: Tránh đặt tủ ở mặt đất lồi lõm không bằng phẳng, khi hoạt động tủ có thể bị va xuống sàn tạo tiếng ồn lớn, đồng thời ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của tủ.
 • Không đặt đồ vật lên tủ và để đồ sát xung quanh: Tủ nên được kê ở vị trí thoáng, cách các bề mặt tường và đồ vật xung quanh từ 10-15cm. Như vậy, khi hoạt động tủ có thể dễ dàng tản nhiệt hơn, tránh khiến tủ bị nóng vì đồ vật kê quá sát, không có không gian để tủ tản nhiệt.

4.2. Một số lưu ý

Một số lưu ý bạn nên ghi nhớ để sử dụng tủ đông hiệu quả:

 • Khi bảo quản thực phẩm, nên lưu ý bọc túi nilon kín để thực phẩm giữ vệ sinh tốt nhất, tránh vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Đồng thời bọc kín thực phẩm cũng giúp tránh chảy nước ra lòng tủ, gây mùi hôi tanh và bám vào lòng tủ khó vệ sinh sạch sẽ.
 • Không xếp nhiều thực phẩm chồng chất: nên sử dụng tủ dung tích phù hợp thay vì cố nhồi nhét lượng thực phẩm quá nhiều vào tủ nhỏ. Điều này có thể làm cản trở sự lưu thông hơi lạnh bên trong tủ, giảm hiệu suất làm lạnh của tủ, khiến thực phẩm không được bảo quản tối ưu.
 • Không mở cửa tủ quá lâu: Sau khi mở tủ nên đóng lại ngay để tránh nhiệt bị thất thoát ra ngoài môi trường, gây hao tốn điện năng và khiến tủ phải hoạt động công suất cao, làm giảm tuổi thọ tủ.
 • Thường xuyên vệ sinh tủ: Vệ sinh và rã đông tủ đông định kỳ sẽ giúp tủ hoạt động tốt hơn, tránh ám mùi thực phẩm và băng tuyết đóng bên trong lòng tủ làm giảm khả năng làm lạnh của tủ.
 • Khi vừa mua tủ về và kê vào vị trí, bạn không nên cắm nguồn điện ngay. Nên để tủ nghỉ tầm 2 tiếng do khí gas trong quá trình vận chuyển có thể bị xáo trộn, đến khi khí gas ổn định thì mới cắm điện chạy lạnh.
Sau khi vận chuyển để tủ nghỉ 2 tiếng cho gas ổn định rồi mới cắm điện

Sau khi vận chuyển để tủ nghỉ 2 tiếng cho gas ổn định rồi mới cắm điện

5. Kết luận: Nên mua tủ đông loại nào cho gia đình là tốt?

Mỗi loại tủ đông đều có những ưu nhược điểm khác nhau, khi lựa chọn bạn có thể cân nhắc các tiêu chí ưu tiên về chất lượng hay giá cả để lựa chọn dòng tủ đông phù hợp. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp, bạn có thể nhấc máy và gọi ngay cho hotline 1800 1022 của Hoà Phát để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Hòa Phát với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra những gợi ý hợp lý nhất dựa trên những tiêu chí mong muốn của bạn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm tủ đông gia đình phù hợp. Ngoài ra, Hoà Phát còn sở hữu hệ thống đại lý phủ sóng khắp toàn quốc, dễ dàng bảo hành, bảo dưỡng chính hãng cho mọi khách hàng. Đảm bảo chất lượng an tâm uy tín cho bạn lựa chọn.

Xem hệ thống phân phối Hòa Phát tại: https://dienmay.hoaphat.com.vn/he-thong-phan-phoi 

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi nên mua loại tủ đông nào tốt, hy vọng những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc tủ đông ưng ý hoàn hảo cho gia đình sử dụng!

Yêu cầu tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian
sớm nhất

Họ tên không được để trống!

Số điện thoại không được để trống!

Số điện thoại không đúng định dạng!

Địa chỉ không được để trống!

Vui lòng chọn mẫu sản phẩm bạn quan tâm!

Sản phẩm không được để trống!